Bơi trong tự nhiên

Đó là một hồ bơi 100% tự nhiên với chất lượng nước tốt nhất và cho phép bạn bơi trong nước sạch tự nhiên, nước có thể uống được và một năm thay nước một lần.

Bạn muốn có một hồ bơi trong nhà, hồ bơi ngoài trời hoặc muốn chuyển đổi hồ bơi khử trùng bằng clo của bạn thành một hồ bơi thủy sinh, hồ bơi tự nhiên, chúng tôi có công nghệ và kinh nghiệm để thiết kế và thực hiện hồ bơi tự nhiên của bạn.

Làm thế nào bạn sẽ được hưởng lợi từ một hồ bơi tự nhiên?

bơi trong tự nhiên

Sức khỏe và hạnh phúc của bạn sẽ được cung cấp từ bơi lội trong môi trường nước tinh khiết, sạch sẽ, không có clo trong nước.

Kinh phí duy trì hồ bơi của bạn sẽ ít hơn, hồ bơi tự nhiên của bạn sẽ có chi phí vận hành thấp hơn đáng kể so với một hồ bơi khử trùng thông thường.

Bạn sẽ không cần phải tốn thời gian bảo trì nhiều như các hồ bơi thông thường.

Bạn có thể ngồi lại và thưởng thức vẻ đẹp quanh năm hồ bơi của bạn trong khi cung cấp hồ bơi khử trùng bằng clo có thể được là khó về lâu dài.

Sinh thái vườn của bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ hồ bơi tự nhiên của bạn nếu nó được trồng vì nó sẽ cung cấp một loạt các môi trường sống cho thực vật và động vật

Làm thế nào để có một hồ bơi tự nhiên hồ bơi

bơi trong tự nhiên

Triết lý cơ bản đằng sau chất lượng nước trong hồ bơi thông thường là để diệt tất cả mọi thứ về lâu dài ảnh hưởng đến người bơi. Có một cách khác!

Trong một hồ bơi tự nhiên, chúng tôi khai thác quy trình riêng của bản chất ‘để sản xuất nước sạch, rõ ràng.

Vi khuẩn thân thiện với giữ nước cân bằng và sạch

Chất dinh dưỡng hữu cơ được loại bỏ từ nước hồ bơi đói tảo và các mầm bệnh của thực phẩm mà họ yêu cầu

Sự cân bằng chính xác của các khoáng chất giữ nước hóa học chỉ phù hợp với điều kiện vệ sinh sạch sẽ.

Thông tin thêm về các công nghệ lọc sinh học độc đáo của chúng tôi sử dụng để đạt được điều này có thể được tìm thấy ở đây

Tại sao lại nước lại tự nhiên?

bơi trong tự nhiên

Cho dù bạn muốn có một hồ bơi được trồng rất nhiều hoặc một, nước nóng hồ bơi tự nhiên hiện đại mà không có nhà máy, chúng tôi có khả năng để biến các yêu cầu của bạn thành hiện thực.

Nếu không có những hạn chế của phương pháp đối thủ cạnh tranh của chúng tôi lọc, chúng tôi có thể tạo cho bạn một hồ bơi tự nhiên thực sự bespoke với sánh nhân vật, sự đa dạng và sắc đẹp.

Chúng tôi luôn sẵn lòng cung cấp lời khuyên và nguồn cảm hứng cho dự án hồ bơi tự nhiên của bạn để cảm thấy tự do để gọi cho chúng tôi 0947758817 Mr Chiến cho một cuộc trò chuyện, hoặc liên hệ với chúng tôi với bất kỳ câu hỏi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giải đáp những thắc mắc mà quý khách hàng đưa ra.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HỒ BƠI SINH THÁI VN
Địa chỉ: 268 Mai Chí Thọ, phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 093 2663888

Email: hoboiozone@gmail.com
Website: http://bio-naturalpool.com 

 

 

 

 

Bài viết khác
  BIO-NATURAL POOL on facebook