Hồ bơi thủy sinh

Bơi cùng cá đùa vui cùng hoa lá, tiếng nước chảy đùa vui với thủy sinh… Cảm giác có một không hai mang đến cho bạn như đang bơi trong một hồ bơi tự nhiên thực sự. Thật sự không khó, Bio-naturalpool sẽ giúp thiết kế bể bơi tự nhiên cho ngôi nhà lý tưởng của bạn.

Hồ bơi thủy sinh

Một hồ bơi tự nhiên là gì?
Hồ bơi tự nhiên tái tạo ao, hòn non bộ như trong tự nhiên. Nước được giữ lấp lánh sạch lưu thông qua hệ sinh thái của các thiết bị lọc nước. Kết quả là một vườn thủy sản bản địa tươi tốt hiện hữu một cách rõ ràng, hồ tự nhiên, nước trong đó là hoàn toàn tự nhiên, mềm mại trên da và truyền hồi năng lượng. Không Muối, không có hóa chất.

Nước trong hồ bơi tự nhiên được thiết kế nhỏ giọt thông qua bộ lọc được cấy vi sinh vật có lợi. Chất thải được chia nhỏ ở đây và hấp thụ bởi rễ của các loài cây bản địa được lựa chọn, không để lại các chất dinh dưỡng có sẵn cho tảo và vi khuẩn phát triển. Khi cây phát triển, họ tách nước của các tạp chất, để lại đằng sau không có gì nhưng tinh khiết, nước ngọt.

Hệ thống thiết kế dựa trên nguyên tắc tự nhiên, theo đó các các sinh vật thủy sinh của thiên nhiên được khai thác hơn là sử dụng hóa chất.

Hồ bơi thủy sinh

Lợi ích
Bảo trì thấp

Sau khi thành lập, hồ bơi được thiết kế cơ bản là tự điều tiết nước nhất định. Điều này là do hệ thống được thiết kế để đạt giai đoạn mà nó hoạt động như một hệ sinh thái thủy sinh hoàn toàn cân bằng. Việc duy trì chỉ cần được cắt bỏ phần nguyên liệu thực vật chết và đổ bộ thu lá từ thời gian để thời gian. Không có hóa chất độc hại, không có chất độc hại, không có muối. Trong thực tế có không đầu vào nhân tạo. Công việc duy nhất theo yêu cầu của chủ sở hữu hồ bơi là cắt tỉa các cây thủy sinh từ hồ bơi để cho những cây thủy sinh con có thể mọc lại và làm rỗng bẫy lá cho máy hoạt động tốt hơn.

Hồ bơi thủy sinh

Chất lượng nước
Mặc dù rất khó để diễn tả bằng lời những cảm giác bơi lội trong một hồ bơi tự nhiên, đắm mình trong làn nước trong xanh cho ta cảm giác như được trở về với tự nhiên ban sơ. Cảm giác giống như đang bay qua lụa hơn bơi. Không cay mắt, tóc khô, ngứa da... Không có hóa chất hoặc các chất phụ gia, chỉ tinh khiết, sạch sẽ, nước thiên nhiên và nguồn năng lượng mặt trời cho ta cảm giác thật sảng khoái. Bạn có thể uống như cũng như bạn bơi. Nước từ hồ bơi của chúng tôi đã được phân tích và đã được tìm thấy là tốt hơn so với nước uống của thành phố bởi nước được dẫn qua xử lý bằng hệ thống "nhà máy thủy sinh vật" và tuần hoàn lại hồ bơi. Hoàn toàn không kim loại nặng, không độc tố.

Y tế
Hồ bơi sinh thái được thiết kế nuôi dưỡng, chữa bệnh và năng lượng – như trái ngược với các sản phẩm truyền thống hồ bơi mà có liên quan đến bệnh ung thư, dị ứng, hen suyễn và miễn dịch căng thẳng. Các hệ sinh thái thủy sinh cũng làm ion hóa ô nhiễm và chất gây dị ứng.

Hồ bơi thủy sinh

Quanh năm hưởng thụ

Thử tưởng tượng sau nhà bạn là một hồ bơi thủy sinh. Quanh hồ là những cây cỏ, hoa lá, bên trên chim hót, bướm lượn. Bên dưới cá tung tăng bơi lội, nô đùa cùng những chú ếch. Khung cảnh thật yên bình thơ mộng. Trả lại cho khu vườn của bạn một phần tự nhiên với tiếng nước chảy róc rách từ khe đá non bộ. Bạn có thể cùng gia đình mình tận hưởng những phút giây tư giãn tuyệt vời bên hồ bơi và cảm nhận những điều tuyệt vời của bốn mùa xuân, hạ, thu, đông mang lại.

Mỗi hồ bơi Bio-naturalpools có thiết kế là khác nhau và độc đáo như thiết lập của nó. Các hồ bơi được thiết kế riêng cho môi trường, sở thích và đặc biệt phù hợp với ngân sách của gia đình bạn.

Với triết lý phát triển các công nghệ sạch thân thiện bền vững với tự nhiên nên DragoKing với thương hiệu Bio-NaturalPools đã hoàn thiện chuẩn hóa một quy trình công nghệ từ khâu thiết kế, sản xuất thi công hồ bơi & spa sinh thái.

Hồ bơi thủy sinh

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giải đáp những thắc mắc mà quý khách hàng đưa ra.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HỒ BƠI SINH THÁI VN
Địa chỉ: 268 Mai Chí Thọ, phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 093 2663888

Email: hoboiozone@gmail.com
Website: http://bio-naturalpool.com

 

 

Bài viết khác
  BIO-NATURAL POOL on facebook