Thiết kế bể bơi tự nhiên cho ngôi nhà lý tưởng

Một bể bơi có thiết kế như chiếc hồ tự nhiên chắc chắn sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn thêm nổi bật. Loại bể bơi này cung cấp cho bạn làn nước tinh khiết không có hóa chất do sử dụng phương pháp lọc tự nhiên. Bên cạnh đó, những bể bơi tự nhiên mang những vẻ đẹp ngỡ ngàng khiến bất cứ ai cũng phải say đắm.

Hồ bơi sinh thái

Với sự hoạt động của hệ sinh thái trong bể cùng những công nghệ lọc sinh học hiện đại được áp dụng, các nhà thiết kế đã khiến cho những hồ bơi này trở thành một phần ăn khớp với khung cảnh sân vườn.

Hệ thống lọc trong hồ bơi sinh thái được thiết kế nhỏ gọn thông qua bộ lọc tinh và bộ lọc vi sinh. Chất thải được lọc tinh và hấp thụ bởi rễ của các loài cây bản địa được lựa chọn, không để lại các chất dinh dưỡng có sẵn cho tảo và vi khuẩn phát triển. Khi cây phát triển, hệ thống lọc tách các tạp chất, tạo ra nước tinh khiết.

Bể bơi sinh thái không chỉ để bơi lội mà còn là một cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp trong sân vườn.

Hồ bơi sinh thái có những ưu điểm vượt trội như sau:

·  Không dùng hóa chất nhưng có chất lượng nước tốt, an toàn.

·  Trang trí hài hòa với thiên nhiên và mô phỏng như những hồ nước tự nhiên với đá, thác, cây thủy sinh sống trong hồ và nhất là có thể nuôi cá cảnh với mật độ vừa phải nhưng vẫn duy trì chất lượng nước sạch, an toàn.

·  Chỉ dùng cho mục đích gia đình.

·  Rất dễ thi công đặc biệt đối với các khu resort vùng sâu vùng xa khó vận chuyển vật liệu xây dựng.

·  Có chi phí vận hành thấp, không phải duy trì bảo dưỡng.

Bể bơi sinh thái

Chắc chắn bạn sẽ có cảm giác đang nghỉ ngơi giữa thiên nhiên nơi vùng quê nào đó với những thiết kế bể bơi tự nhiên sau.

Hồ bơi tự nhiên

Từ buổi sơ khai của mười mấy năm về trước, DragonKing đã mày mò chế tạo, sản xuất các máy thiết bị xử lý nước để thay thế hàng nhập khẩu và hoàn thiện các kỷ thuật công nghệ Hồ bơi & spa tại Việt Nam. Với triết lý phát triển các công nghệ sạch thân thiện bền vững với tự nhiên nên DragoKing với thương hiệu Bio-NaturalPools đã hoàn thiện chuẩn hóa một quy trình công nghệ từ khâu thiết kế, sản xuất thi công hồ bơi & spa sinh thái. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thêm, mọi thắc mắc của bạn sẻ được chúng tôi giải đáp, mọi mong muốn của bạn là trách nhiệm thực hiện của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HỒ BƠI SINH THÁI VN
Địa chỉ: 268 Mai Chí Thọ, phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 093 2663888

Email: hoboiozone@gmail.com
Website: http://bio-naturalpool.com

Bài viết khác
  BIO-NATURAL POOL on facebook