Thú vị khi bơi trong hồ bơi sinh thái

Hiện ngày càng có nhiều người thích lối sống thân thiện với tự nhiên với môi trường hoang dã. Hàng năm, cứ đến những ngày hè nóng bức, người dân thành thị thường tìm đến các hồ bơi trong thành phố để thỏa sức vui đùa với nước. Tuy nhiên, năm nay lại có sự khác biệt. Họ không còn đến các hồ bơi trong thành phố, mà đổ về các vùng ngoại ô để tìm các nguồn nước tự nhiên.

Hồ bơi sinh thái không sử dụng clorin hay các chất hóa học khác để khử trùng nước

Tại khu vực ngoại thành với nhiều ao hồ sẵn có, việc cải tạo nâng cấp thành những hồ bơi sinh thái là điều hết sức thú vị.

hồ bơi thủy sinh

Với hồ bơi sinh thái những người lớn, thanh thiếu niên và những trẻ em này đang thỏa sức vui đùa trong một bể bơi giữa thiên nhiên, bơi trong tự nhiên luôn là điều tuyệt vời nhất. Nước ở đây không làm cay mắt vì không có clo. Lũ trẻ lặn hụp dưới hồ cũng không cần phải mang kính. Những thứ thuộc về thiên nhiên luôn tuyệt vời.

Hồ bơi sinh thái sử dụng nguồn nước tự nhiên. Xung quanh hồ người ta trồng lao sậy với mục đích lọc sạch nước. Ngoài ra, dòng chảy tuần hoàn cho hồ còn được thiết lập để tạo ôxy trong nước. Hiện hồ bơi sinh thái được xem là một “mốt” mới của lối sống thân thiện với môi trường của người dân.

hồ bơi thủy sinh

Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tận tâm, với sự cộng tác của các kiến trúc sư tài năng trong tư vấn, thiết kế các resort & spa, các biệt thự cao cấp, các trung tâm fitness & spa.  Hoàng Long Mê Kông có thể đảm nhận từ khâu  thiết kế, thi công xây dựngsản xuất, lắp đặt thiết bị đồng bộ cho các hạng mục hồ bơi & spa của quý khách hàng.  Với quyết tâm thực hiện tiêu chí " Đúng tiến độ, chuẩn chất lượng và giá thành hợp lý ".

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thêm, mọi thắc mắc của bạn sẻ được chúng tôi giải đáp, mọi mong muốn của bạn là trách nhiệm thực hiện của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HỒ BƠI SINH THÁI VN
Địa chỉ: 268 Mai Chí Thọ, phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 093 2663888

Email: hoboiozone@gmail.com
Website: http://bio-naturalpool.com

 

Bài viết khác
  BIO-NATURAL POOL on facebook