Tìm hiểu về xây dựng hồ bơi sinh thái

Tìm hiểu làm thế nào để xây dựng một hồ bơi sinh thái tự nhiên để tạo ra một nơi trú ẩn trong mùa hè và làm mát cho nhà cửa vườn tược của bạn.

Bạn muốn thực hành lặn cùng chú cá heo của bạn hoặc vui đùa trên một chiếc bè. Bơi lội là một trong những thú vui hoàn hảo của mùa hè. Với tối thiểu vật liệu và không phải đằm mình trong một kho hóa chất, bạn có thể xây dựng một ốc đảo nước bình dị ngay ở sân sau của nhà bạn và ngăn chặn ngày nóng oi bức nhất của mùa hè.

Mặc dù khá phổ biến ở châu Âu, hồ bơi sinh thái tự nhiên (giống như hình trên ở sân sau của một gia đình người Áo), đang trong giai đoạn hình thành tại Hoa Kỳ. Hãy hỏi hầu hết các nhà thầu hồ bơi của Mỹ để xây dựng một hồ bơi sân sau và rất có thể là họ sẽ tung ra một danh sách dài các hàng hóa, bao gồm thép cây, gunite, sợi thủy tinh, clo và một hệ thống lọc năng lượng hủy hoại lòng. Nhưng trong những năm gần đây, một vài nhà xây dựng và một số ngày càng tăng của các chủ nhà đã học được làm thế nào để xây dựng hồ bơi mà không dựa vào một khối lượng của nguyên vật liệu sản xuất và các chất phụ gia hóa học.

Họ đã tìm thấy nó có thể để xây dựng hồ bơi mà thêm về xây dựng với tính chất và pha trộn vào các cảnh quan thiên nhiên. Hồ bơi sinh thái tự nhiên sử dụng đá sỏi và đất sét thay cho bê tông hoặc sợi thủy tinh, và các nhà máy thủy sản thay vì hóa chất độc hại và các hệ thống lọc cơ học phức tạp.

Các nhà máy làm giàu cho các hồ bơi với oxy, hỗ trợ các vi khuẩn có lợi có thể tiêu thụ các mảnh vụn và các sinh vật có hại, và cung cấp cho môi trường sống để con ếch, chuồn chuồn và cuộc sống dưới nước khác. Kết quả là một hệ sinh thái đa dạng xinh đẹp đó là tương đối rẻ tiền để xây dựng. (Một hồ bơi sinh thái tự nhiên anh có thể xây dựng cho ít nhất là 2.000 $ nếu bạn làm điều đó cho mình, trong khi hồ thông thường có thể có giá hàng chục ngàn đô la.) Hồ bơi sinh thái tự nhiên không cần hóa chất độc hại, là nghệ tương đối thấp, và gọi một lần thành lập chỉ cho một chút của quản lý. Bạn sẽ không phải lấy nước từ các hồ bơi mỗi mùa thu. Trừ đứng đầu nó đi ngay bây giờ và sau đó, bạn sẽ điền vào hồ một lần.

Hồ bơi sinh thái

Từ buổi sơ khai của mười mấy năm về trước, DragonKing đã mày mò chế tạo, sản xuất các máy thiết bị xử lý nước để thay thế hàng nhập khẩu và hoàn thiện các kỷ thuật công nghệ Hồ bơi & spa tại Việt Nam. Với triết lý phát triển các công nghệ sạch thân thiện bền vững với tự nhiên nên DragoKing với thương hiệu Bio-NaturalPools đã hoàn thiện chuẩn hóa một quy trình công nghệ từ khâu thiết kế, sản xuất thi công hồ bơi & spa sinh thái.
Muốn tận hưởng cảm giác bơi lội hòa mình với thiên nhiên hãy liên hệ với chúng tôi:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HỒ BƠI SINH THÁI VN
Địa chỉ: 268 Mai Chí Thọ, phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 093 2663888

Email: hoboiozone@gmail.com
Website: http://bio-naturalpool.com

 
Bài viết khác
  BIO-NATURAL POOL on facebook