Kỹ thuật hồ bơi cổ điển cải tiến - Living Pool

Kỹ thuật hồ bơi cổ điển cải tiến

The Living Pool là phiên bản sinh học của hồ bơi thông thường. Nó trông giống như một hồ bơi cổ điển, nhưng có các chức năng đầy đủ về mặt sinh học tự nhiên. The Living Pool đòi hỏi hoàn toàn không có clo hoặc bất kỳ hóa chất độc hại khác mà vẫn đáp ứng mục đích của việc hưởng thụ bơi lội với làn nước trong suốt, tinh khiết mát lành.

Living Pool Hoạt động như thế nào?  (HOW DOES A LIVING POOL WORK?)

Hệ thống lọc nước chia thành hai chu kỳ riêng biệt cho nhằm tăng tính hiệu quả và tiết kiệm năng lượng cho máy bơm. Trong chu kỳ đầu tiên, bề mặt của nước được thu qua skimmer để tách dơ bẩn lơ lửng và những hạt nổi được loại bỏ khỏi nước. Các máy bơm chỉ hoạt động vào ban ngày. Trong chu kỳ thứ hai, các tạp chất hữu cơ bị phân hủy và phốt pho được loại bỏ ra khỏi nước. Hệ lọc vi sinh và loại phot pho được kết nối ở cuối quy trình là kỹ thuật khử trùng diệt khuẩn bằng Ozone & Ion sẽ thanh khiết triệt để môi trường nước trong hồ bơi. Phun nước nghệ thuật, các tiểu cảnh non bộ, hoặc thác nước có thể được tích hợp tạo nên một cảnh quan trên hồ bơi thật sinh động hài hòa. BIO-NATURALPOOL luôn rất quan trọng đối với việc thiết kế các thành phần kỹ thuật thật đơn giản và dễ dàng cho người sử dụng hiểu. Kỹ thuật hồ bơi cổ điển cải tiến áp dụng kỹ thuật hồ bơi sinh thái.

Kỹ thuật hồ bơi cổ điển cải tiến

Sảng khoái tuyệt vời khi tắm trong hồ nước mát lành không có hóa chất Chlorine độc hại .

The Living bơi trông giống như một hồ bơi thông thường nhưng thực chất là một hồ sinh học đầy đủ chức năng. Các BIO Living Pool đòi hỏi hoàn toàn không có clo hoặc bất kỳ hóa chất khác và cung cấp sự hưởng thụ bơi lội trong làn nước mát lành tinh khiết .

Kỹ thuật hồ bơi cổ điển cải tiến

Living Pool lọc xử lý nước bằng kỹ thuật địa sinh học tự nhiên kết hợp thành trùng oxy hóa bằng công nghệ Ozone & Ion.

Nhiều chủ nhà mơ ước có một hồ bơi ở sân sau của họ, nhưng họ lại ngần ngại không xây dựng vì hồ bơi sử dụng hóa chất, đặc biệt là họ mong muốn trẻ nhỏ sẽ được bơi lội, giải trí một cách an toàn sức khỏe nhất. Chlorine không chỉ gây tổn hại cho môi trường tự nhiên, mà còn không lành mạnh cho sức khỏe mọi người. The Living Pool là một trải nghiệm nâng cao tinh thần cho các giác quan, cơ thể và tâm hồn của bạn.

Nước hồ trong sạch quanh năm, bốn mùa vì hệ sinh học hoạt động liên tục:

Hệ thống không phức tạp này có nhiều thuận lợi. Ví dụ, các hồ bơi không phải bị bỏ hoang vào mùa đông, không cần thiết để loại bỏ nước trong đường ống, và các máy bơm khi tái hoạt động trong một thời gian dài. Chỉ có vật liệu lọc vài năm ta nên thay thế để cho chất lượng nước được xử lý tốt hơn. Đây là một thuận lợi lớn mà tất cả các chủ sở hữu bơi hồ bơi sẽ không nghi ngờ và đánh giá cao.

Kỹ thuật hồ bơi cổ điển cải tiến

Cấu thành các phần kỹ thuật:

      1. Lọc sinh học (BIOLOGICAL COMPACT FILTER)

Các nước trong các hồ bơi sinh thái được lọc bởi các lớp cát sỏi tự nhiên, qua hấp thụ bởi cây cỏ thủy sinh, các vi sinh vật và động vật phù du. Một bộ lọc nhỏ gọn sinh học có thể được sử dụng để hỗ trợ trong quá trình hoạt động khi mà không có đủ không gian cho vùng tái sinh trong hồ. Tỷ lệ lý tưởng của khu vực bơi lội khu vực với khu vực tái sinh là 1:1.

Kỹ thuật hồ bơi cổ điển cải tiến

      2. Hầm bơm chìm (SUBMERGED PUMP CHAMBER).

Bio-NaturalPool có một buồng bơm theo một thiết kế hoàn toàn mới để đảm bảo lưu thông nước thích hợp. Máy bơm chìm được đặt trong buồng bơm ngập nước. Nước chảy vào buồng bơm tự nhiên và không phải cần lực "hút vào" của máy bơm. Bơm chìm trên sàn của buồng bơm và vận chuyển nước vào hồ bơi tự nhiên thông qua đường ống áp lực.

Kỹ thuật hồ bơi cổ điển cải tiến

            3. Bộ thu nước thành hồ ( CURVED SCREEN SKIMMER )

Bộ thu nước thành hồ bơi skimmer có thiết kế cong. Đây là một sự sáng tạo đánh dấu một mốc quan trọng trong sự phát triển skimmer. Nước chảy qua bộ thu nước thành hồ skimmer có kích thước mắt lưới chỉ 0,3 mm. Với lợi thế này bộ thu nước thành hồ có thể bắt giữ những chất cặn bẩn dù là nhỏ nhất của các tạp chất và tảo nhầy. Các tạp chất được loại bỏ khỏi hệ thống trước khi các chất dinh dưỡng có chứa trong nước được quay trở lại hồ bơi.

Bộ thu nước thành hồ skimmer có thể tự làm sạch. Một cơ chế khéo léo điều chỉnh lưu lượng nước qua một vạt skimmer di chuyển luôn cho phép chính xác lượng nước chảy trong hệ thống lọc.

Kỹ thuật hồ bơi cổ điển cải tiến

      4. Bộ lọc loại bỏ photpho. (THE PHOSPHORUS FILTER “PHOSTEC ULTRA“).

Hệ lọc cát hoạt tính và sục khí Ozone oxy hóa các Phosphorus rất hiệu quả trong việc bắt buộc phốt pho hòa tan trong nước mà không sử dụng hóa chất. Tách phốt pho dinh dưỡng chính của nó, tảo phát triển về cơ bản sẽ bị bóp chết từ trong trứng nước. Kỹ thuật này là một bí quyết chính của chúng tôi quyết định khả năng kiểm soát rong tảo và phù du trong hồ bơi sinh thái.

Kỹ thuật hồ bơi cổ điển cải tiến

Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tận tâm, với sự cộng tác của các kiến trúc sư tài năng trong tư vấn, thiết kế các resort & spa, các biệt thự cao cấp, các trung tâm fitness & spa.  Hoàng Long Mê Kông có thể đảm nhận từ khâu  thiết kế, thi công xây dựng và sản xuất, lắp đặt thiết bị đồng bộ cho các hạng mục hồ bơi & spa của quý khách hàng.  Với quyết tâm thực hiện tiêu chí " Đúng tiến độ, chuẩn chất lượng và giá thành hợp lý ".

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thêm, mọi thắc mắc của bạn sẻ được chúng tôi giải đáp, mọi mong muốn của bạn là trách nhiệm thực hiện của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN HOÀNG LONG MÊ KÔNG - NHÀ SẢN XUẤT, XÂY DỰNG POOL & SPA CHUYÊN NGHIỆP
Địa chỉ: Số 02, Lê Văn Kiệt, P.6, Thành  Phố Tân An, Tỉnh Long An.
Điện thoại: 0726.570379, 0723526309,  Fax: 0723526309.
Email: hoboiozone@gmail.com
Website: http://bio-naturalpool.com

Bài viết khác
  BIO-NATURAL POOL on facebook