Sân vườn đẹp với hồ bơi sinh thái

Những hồ bơi nhân tạo dù cố gắng cũng vẫn không thể tạo ra một khung cảnh hài hòa với khoảng sân vườn mà bạn muốn thiết kế theo phong cách tự nhiên. Sự khô cứng của những viên gạch, màu xanh không tự nhiên của nước và đặc biệt là những hóa chất được dùng cho việc khử trùng sẽ khiến cảnh quan của bạn mất đi vẻ đẹp tự nhiên. 

san-vuon-dep-voi-ho-bo-sinh-thai

Với mong muốn tạo ra một khu ngoại cảnh hoàn hảo cho ngôi nhà, cũng như mang lại cho người sử dụng cảm giác tự nhiên những nhà thiết kế đã thực hiện xây dựng một số loại bể bơi nhận tạo. Loại bể bơi này có thiết kế như một chiếc hồ tự nhiên và đặc biệt hơn là nó cung cấp cho bạn làn nước tinh khiết không có hóa chất do sử dụng phương pháp lọc tự nhiên. 

san-vuon-dep-voi-ho-boi-sinh-thai

Dựa trên sự hiểu biết về hoạt động của hệ sinh thái với những công nghệ sinh học hiện đại nhất, nhà thiết kế đã khiến cho những bể bơi này không chỉ là một bể bơi đơn thuần mà trở thành một phần của khung cảnh sân vườn. 

san-vuon-dep-voi-ho-boi-sinh-thai

Bể bơi như một phần của khu vườn theo phong cách Nhật 

san-vuon-dep-voi-ho-bo-sinh-thai

Cảm giác thực về khung cảnh tự nhiên

Bể bơi này có thiết kế rất đa dạng tùy vào cảnh quan và mong muốn của người chủ. Bạn có thể có những chiếc hồ khá là “trang trọng” để hoàn thiện nốt cho căn vườn theo phong cách Nhật, hoặc một bể bơi hoàn toàn tự nhiên để có cảm giác như đang trải qua khoảng thời gian nghỉ ngơi giữa thiên nhiên trong lành ở một vùng quê nào đó.

san-vuon-dep-voi-ho-bo-sinh-thai

Không chỉ tạo cho bạn cảm giác như đang bơi trên một con sông hoặc một hồ nước tự nhiên mà còn làm đẹp cảnh quan và hài hòa với thiết kế xung quanh, một hồ bơi hay ao hồ trang trí.

Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tận tâm, với sự cộng tác của các kiến trúc sư tài năng trong tư vấn, thiết kế các resort & spa, các biệt thự cao cấp, các trung tâm fitness & spa.  Hoàng Long Mê Kông có thể đảm nhận từ khâu  thiết kế, thi công xây dựng và sản xuất, lắp đặt thiết bị đồng bộ cho các hạng mục hồ bơi & spa của quý khách hàng.  Với quyết tâm thực hiện tiêu chí " Đúng tiến độ, chuẩn chất lượng và giá thành hợp lý ".

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thêm, mọi thắc mắc của bạn sẻ được chúng tôi giải đáp, mọi mong muốn của bạn là trách nhiệm thực hiện của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HỒ BƠI SINH THÁI VN
Địa chỉ: 268 Mai Chí Thọ, phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 093 2663888

Email: hoboiozone@gmail.com
Website: http://bio-naturalpool.com

 

 

 

 

 

Bài viết khác
  BIO-NATURAL POOL on facebook